trang trí bằng dây thừng được trang trí ở cuối dây

Làm thế nào bạn đã dành kỳ nghỉ của bạn? Trước khi Corona bùng nổ, tôi đã có một bữa ăn tối với gia đình tôi vào ngày đầu năm mới, cười và cười. Năm nay, tôi phải nhộn nhịp vì Corona.
Tôi muốn cảm nhận được cảnh quan kỳ nghỉ đông đúc một lần nữa càng sớm càng tốt. Tôi đã rất vui mừng khi có rất nhiều tuyết rơi vào mùa lễ mà tôi không thể nghĩ đến một lần nữa. Tôi đã có thể trình bày đồ chơi với đôi mắt vịt của tôi cho trẻ em trong tuyết rơi nặng lần trước.
Tôi xin lỗi vì những đứa trẻ đã đưa ra câu chuyện một lần nữa. Mắt tan chảy và thời tiết ấm áp.
Tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn năm ngoái vì số lượng xác nhận giảm rất nhiều. Tôi muốn đi ra ngoài mà không có mặt nạ vì Corona đã biến mất nhanh chóng.
Tôi muốn đi du lịch nước ngoài mà tôi đã lên kế hoạch trước khi nó xảy ra. Tôi muốn có một kỳ nghỉ ấm áp và một ngày vui vẻ cho Bath. Nhiều người trong số họ sẽ nói, nhưng năm 2020 bắt đầu với nhiều kỳ vọng, nhưng cá nhân nó đã quá khó khăn.
Khi bạn ra ngoài để đánh bại Corona, bạn phải đeo mặt nạ và yêu cầu vệ sinh cá nhân của bạn liên tục quan tâm!Ở Nhật Bản gần đó, một người đàn ông đã liên lạc với hàng ngàn người với nội dung đi du lịch nhiều thành phố mà không có mặt nạ,
Tôi muốn bạn đánh thức tôi bằng cách trừng phạt lớn như thế nào với hành vi vô đạo đức của một người. Tôi hy vọng điều này sẽ không bao giờ xảy ra ở Hàn Quốc. Nào!Khi chúng tôi trở lại cuộc sống hàng ngày của chúng tôi sau kỳ nghỉ, tất cả các nước láng giềng của chúng tôi
Bạn có thể làm sáng! Tôi sẽ giới thiệu bạn ngày hôm nay là một túi chữ ký của dòng Opidia, được trang trí tinh vi và retro của Gucci, mà không có thời trang! Opidia GG Bucketback!Đó là một dòng rất nổi tiếng mà bạn cần 레플리카 phải giải thích.
Tôi muốn!Tôi vẫn muốn cho bạn thấy những gì thiết kế hấp dẫn bởi vì nó là một sản phẩm phổ biến được yêu thích đều đặn! Một khi kích thước đã được mua với kích thước nhỏ ~ Một sản phẩm nhỏ với kích thước nhỏ được trang trí với kích thước nhỏ!
Nó được trang trí với một lớp lót màu xanh lá cây / đỏ của Gucci đặc trưng ở cuối sản phẩm. Nói chung, nó được trang trí bằng phần cứng vàng.
Nó có một sự quyến rũ của Newtro!! .. Với sự nhạy cảm cổ điển của Gucci, cho thấy nhận dạng của nó một cách chắc chắn phù hợp với xu hướng những ngày này, bạn có thể cảm nhận được sự quyến rũ sang trọng và tinh vi hơn với các mặt hàng có thể cảm nhận được cảm xúc của những năm 70.
Hình dạng là một túi xô phổ biến, nhưng nó cho thấy một thiết kế đơn giản hơn và sắp xếp hơn. Nó được cố định chặt chẽ với việc làm da, vì vậy bạn có thể mặc nó mà không bị bóp méo ngay cả khi bạn sử dụng nó trong một thời gian dài!
Ở phần lối vào có thể đóng, nó được làm bằng da cổ điển và cổ điển độc đáo và trông tinh vi hơn. Dây đeo không thể tách rời, vì vậy nó luôn luôn được kết nối ~ Đó là một thiết kế không có tay lái,
Vì vậy, nó là một sản phẩm có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau với túi chéo!
Bên trong là da lộn của Gucciman, mang lại cảm giác sang trọng độc đáo của nó. Bên trong, nó có thể được lưu trữ đầy đủ mà không có một khoang lưu trữ riêng biệt.
Nó được làm theo cách! Nó được trang trí bằng một tab da Gucci. Nó có thể được sử dụng hiệu quả hơn là mở rộng. Vì mô hình Ophidia không đi theo mùa và nó thực sự tốt để chỉ đạo trong bốn mùa,
Đó là một sản phẩm thực sự tốt! Tôi muốn giới thiệu bạn nhiều hơn bởi vì tôi cảm thấy một cảm giác cổ điển khác với túi xô của các thương hiệu khác

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다